Đóng

Cập nhật tiến độ dự án Geleximco Sourthern Star

Gói thầu: Cung cấp, lắp đặt thiết bị quản lý xe thông minh, thiết bị chỉ dẫn giao thông và sơn kẻ vạch giao thông

Dự án: Trung tâm thương mại, văn phòng dịch vụ công cộng kết hợp nhà ở, chợ và cây xanh – Geleximco Southern Star Giải Phóng (hay còn gọi là Geleximco Đuôi Cá)

Vị trí: Số 897 Giải Phóng, P. Giáp Bát, Q. Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Chủ đầu tư: Tập đoàn Geleximco – Công ty CP

Nhà thầu: Công ty Cổ phần Hitech Việt Nam

Quy mô: Gồm 1 tòa 2 đơn nguyên cao 25 tầng, 03 tầng hầm, tổng 360 căn hộ.

Geleximco-Southern-Star-897-Giai-Phong

Tiến độ dự án Geleximco Southern Star Giải Phóng được đảm bảo bởi thương hiệu uy tín.

Dự án được triển khai xây dựng bởi chủ đầu tư Geleximco, đơn vị được biết đến là một trong những tập đoàn uy tín và chất lượng hàng đầu trên thị trường bất động sản. Hitech Việt Nam – nhà thầu có vị trí thuộc Top công ty công nghệ hàng đầu – là đơn vị cung cấp, thi công hạng mục quản lý xe thông minh và sơn kẻ vạch giao thông thì khách hàng có thể yên tâm về tiến độ cũng như chất lượng công trình của dự án.

tien-do-du-an-geleximco-southern-star-1

Hiện tại dự án đang hoàn thiện phần sơn kẻ vạch hướng dẫn giao thông tầng hầm. Với đội ngũ nhân công kỹ thuật tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn đã đem đến cho dự án diện mạo hoàn toàn mới. Những đường kẻ ngay ngắn, nước sơn đẹp mịn, hướng dẫn giao thông ra vào khoa học, chắc chắn sẽ khiến cho khách hàng có trải nghiệm tốt khi tham gia giao thông tầng hầm tòa nhà.

tien-do-du-an-geleximco-southern-star

Theo ghi nhận dự án là sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư uy tín Geleximco. Đây là một trong những “ông lớn” trong đầu tư bất động sản với tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Dự án dự kiến sẽ hoàn thành trong năm 2022 và trở thành bản giao hưởng xanh trong phố khi sở hữu hàng loạt những điểm cộng đắt giá.

HITECH VN – nhà thầu cung cấp, thi công hệ thống điện nhẹ: hệ thống quản lý xe thông minh, hệ thống hướng dẫn đỗ xe, hệ thống âm thanh công cộng, hệ thống mạng internet truyền hình, hệ thống kiểm soát vào ra access control, hệ thống chuông hình video door phone, …

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế báo giá vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Hitech Việt Nam

Số 18 LK39 KĐT HUD Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội

Hotline: Mr Khánh – 093.4466.269/ 0869.632.888

Hotmail: ngockhanh.hitechvn@gmail.com

Dự án đang triển khai Related