GEN SMARTHOME VƯƠN TẦM QUỐC TẾ
Ngày 11/12/2017 vừa qua, Hitech Việt Nam hân hạnh đón tiếp Mr Hassan – CEO của H2S Engineering (S) Pte Ltd. Một trong những công ty kỹ thuật và dịch vụ về thang máy, thang cuốn, quản lý xe…tốt nhất thế giới. H2S Engineering hiện đã được thành lập tại Ấn Độ, Campuchia, Singapore, Indonesia, và Malaysia.
Trong cuộc tới thăm Hitech Việt Nam, Mr Hassan đặc biệt quan tâm tới sản phẩm với của Hitech Việt Nam đó là công tắc cảm ứng wifi. Một trong những sản phẩm được thiết kế và sản xuất bởi chính đội ngũ nhân viên kỹ thuật Hitech Việt Nam.
Mr Hồng Dương, Giám đốc chi nhánh Tp Hồ chí Minh đã giới thiệu về tính năng sản phẩm và mong muốn được mở rộng thị trường thế giới. Sau cuộc đàm phán, Mr Hassan nhất trí với ban giám đốc Hitech Việt Nam mang thiết bị điện thông minh của Hitech ra thị trường Singapore, Indonesia, Srilanka