Đóng

Tại sao nên chọn Hitech khi triển khai hệ thống kiểm soát xe?

Là một nước đang phát triển, Việt Nam luôn không ngừng thay đổi, ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống ngày càng nhiều. Hệ thống kiểm soát xe thông minh cũng chính là công nghệ tiên tiến được áp dụng rất phổ biến hiện nay. Nhưng không phải nhà thầu nào cũng có khả năng xây dựng hệ thống thông minh này. Vì vậy, Hitech chuyên tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống kiểm soát xe thông minh với chất lượng tốt nhất chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho chủ đầu tư.

Tại sao nên chọn Hitech khi triển khai hệ thống kiểm soát xe?

– Kinh nghiệm dày dặn

Được thành lập vào năm 2012 với sứ mệnh phát triển các giải pháp về điện nhẹ. Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, cho tới nay, Hitech đã mang tới cho khách hàng các giải pháp kiểm soát xe thông minh hiện đại và hiệu quả nhất. Kinh nghiệm dày dặn về việc tư vấn, thiết kế và thi công, Hitech luôn được các chủ đầu tư lớn nhỏ quan tâm và tìm đến ký kết làm việc.

Hitech luôn phát triển, không ngừng theo đuổi mục tiêu kiến tạo những đô thị hiện đại, với những hệ thống kiểm soát xe thông minh, đem tới lợi ích không chỉ cho người lái xe, nhà quản lý, chủ đầu tư mà cho toàn đô thị.

– Hồ sơ năng lực vàng với nhiều dự án lớn trên cả nước

Hitech chuyên cung cấp, thi công các giải pháp hệ thống điện nhẹ như hệ thống camera, âm thanh, mạng thoại, hệ thống quản lý xe thông minh carparking, access control, video door phone,… Trong đó, hệ thống carparking là một trong những giải pháp tiến bộ được nhiều chủ đầu tư quan tâm, lựa chọn. Hitech luôn nỗ lực không ngừng để cải tiến công nghệ, kỹ thuật, cập nhật ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất, mang tới giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

Hitech đã thực hiện hàng trăm dự án lớn nhỏ, trải dài từ Bắc vào Nam, với các chủ đầu tư lớn như Tập đoàn Geleximco, Vinaconex Corp, Xuân Mai Corp, Xây dựng dân dụng Hà Nội, Tập đoàn Ecopark,… Một số công trình tiêu biểu gần đây Hitech thực hiện: Dự án Công viên nước + Khách sạn 5* thuộc Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng, Chung cư Geleximco Sourthern Star Giải Phóng, Tòa nhà NO-DV02,03,04 Xuân Mai Ngọc Hồi, Chung cư Vinaconex Green Building 93 Láng Hạ, TTTM Thiên Sơn Plaza Chương Dương ,…

– Đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn, được đào tạo bài bản

Để xây dựng nên một hệ thống quản lý xe thông minh đạt chất lượng tốt, đội ngũ nhân sự tại Hitech luôn thường xuyên được bồi dưỡng nâng cao chuyên môn, qua các chương trình đào tạo với các chuyên gia kỹ sư có trình độ cao. Nhân sự Hitech là những cá nhân luôn đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu với sự tận tâm, nhiệt huyết, đặc biệt tinh thần học hỏi và tự trau dồi kiến thức cũng như kỹ năng nghiệp vụ luôn được phát huy cao độ. Với mỗi dự án, chất lượng công trình luôn được Hitech đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, đội ngũ thi công của Hitech luôn được tuyển chọn và đào tạo về kỹ thuật thi công, an toàn lao động song song với việc đảm bảo chất lượng, trình độ tốt nhất khiến cho khách hàng luôn yên tâm.

– Ứng dụng các công cụ quản lý, phần mềm quản lý hiện đại

Hệ thống quản lý xe thông minh của Hitech được trang bị phần mềm quản lý Hitparking. Phần mềm được sáng chế, điều khiển tự triển khai thiết kế và lập trình từ nhân viên kỹ sư của Hitech, chủ động xử lý sự cố mà không bị phụ thuộc bởi nhà cung cấp nước ngoài. Phần mềm cho phép cấu hình nhiều loại biểu phí khác nhau với các phương pháp tính phí đa dạng, tính toán chính xác thời gian xe đỗ vào bãi, phí đỗ xe và quản lý doanh số theo từng cổng vào, từng ca trực, theo ngày tháng năm một cách dễ dàng.

Thiết bị, vật tư cho hệ thống được chúng tôi lựa chọn kỹ càng, nhập khẩu từ nước ngoài nên quý khách hàng có thể yên tâm về uy tín chất lượng.

Công ty Cổ phần Hitech Việt Nam chuyên tư vấn, hỗ trợ khách hàng trong việc thiết kế và xây dựng hệ thống quản lý xe thông minh trọn gói. Sở hữu đội ngũ kỹ sư dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao và có trách nhiệm trong công việc, luôn mang đến cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

Vì vậy, nếu có nhu cầu lắp đặt hệ thống quản lý xe thông minh, quý khách hàng hãy mau chóng liên hệ với Công ty Cổ phần Hitech Việt Nam để được tư vấn và nhận những ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Hitech Việt Nam

Số 18 LK39 KĐT HUD Vân Canh, H. Hoài Đức, Tp. Hà Nội

Hotline: Vi Ngọc Khánh – 093.4466.269/ 0869.632.888

Hotmail: ngockhanh.hitechvn@gmail.com

Tin tức Related