Đóng

Tin Hitech

Thiết bị điện thông minh – Ngôi nhà công nghệ tương lai

Công ty Cổ phần Hitech chính thức ra mắt dòng sản phẩm Gen smarthome – Made in Việt Nam. Do những kỹ sư Việt thiết kế và sản xuất.

Công tắc cảm ứng  Kích thước: 119mm x 71mm x 33.5mm
Điện áp hoạt động: 150 – 260 VAC
Thời gian hoạt động: trên 200.000 lần đóng ngắt. Màn hình cảm ứng chạm nhẹ như iphone

Sử dụng dành cho tất cả các thiết bị điện cho gia đình, Hoạt động on/off các thiết bị điện chỉ bằng 1 lần chạm

Công tắc điện thông minh có chế độ tự hẹn giờ tắt mở, tự ngắt có thể điều khiển qua mạng, qua internet bằng điện thoại, ipad.

Điều khiển và giám sát trên điện thoại, máy tính bảng: Thay vì việc đến từng công tắc đèn để bật/tắt đèn, điều hòa, nóng lạnh, bếp điện, quạt, camera giám sát trong gia đình, …. như trước đây, thì với giải pháp chiếu sáng thông minh bạn hoàn toàn có thể điều khiển toàn bộ thiết bị trong nhà từ xa chỉ với một cú chạm nhẹ vào màn hình smartphone hoặc ipad.

Người dùng chỉ cần cài ứng dụng nhà thông minh Gen smarthome vào Smartphone hoặc Ipad là điều khiển các thiết bị điện TỪ XA bất cứ lúc nào và ở đâu.

Tích hợp công nghệ cảm ứng điện dung SIÊU NHẠY, người dùng chỉ cần chạm nhẹ vào bề mặt công tắc, đèn sẽ sáng lên ngay sau 2s, bề mặt được bảo vệ bằng lớp kinh cách điện, cách nhiệt, chống xước, chống va đập, kết hợp với vòng tròn tỏa sáng LED bao quanh tạo nên sự lôi cuốn, tinh tế và sang trọng.

Người dùng chỉ cần cài ứng dụng nhà thông minh Gen smarthome vào Smartphone hoặc Ipad là điều khiển các thiết bị điện TỪ XA bất cứ lúc nào và ở đâu.

Độ an toàn cao trong môi trường độ ẩm cao do được thiết kế với mặt kính cách điện, cách nhiệt, chống ẩm

Sản phẩm được thiết kế và phần mềm cài đặt 100% tại Việt Nam nên giá thành thấp so với thị trường

100% Hàng Việt Nam chất lượng cao

Chế độ bảo hành: 1 đổi 1 trong 1 năm (đởi trong trường hợp lỗi do kỹ thuật sản phẩm, bảo hành 3 năm

Hoàn toàn có thể lắp đặt với hệ thống điện cũ mà không cần đục đường dây, chỉ cần tháo ổ cũ lắp ổ mới vào, rất nhanh chóng và đơn giản

Thông tin chi tiết liên hệ hotline 0961 302 396

Mail: gensmarthome.sale1@gmail.com

 

3-bedroom-layout-1024x742

 

Tin Hitech Related