Đóng

Hệ thống camera quan sát

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT được sử dụng ngày càng rộng rãi bởi chúng có thể hoạt động không biết mệt mỏi suốt ngày đêm. Chúng giúp người quản lý biết được điều gì đã, đang và sẽ xảy ra khi mình không thể để mắt đến mọi nơi mọi lúc.

image1

Ngày nay Hệ thống camera quan sát được ứng dụng rộng rãi trong ngành an ninh và trong cuộc sống hàng ngày. Chúng giúp xã hội ngày càng an toàn và trật tự hơn nhờ các camera như những tai mắt có mặt khắp hang cùng ngõ hẻm của khu vực công cộng và tư nhân. Chúng giúp rất nhiều cá nhân và cơ quan nhà nước tiết kiệm thời gian và tiền bạc nhờ khả năng truyền hình ảnh từ những khu vực xa xôi về trung tâm. Việc giám sát từ xa thực hiện dễ dàng nhờ sự hỗ trợ của mạng internet.

Vai trò của hệ thống camera giám sát

camera-giam-sat

 – Giám sát an ninh công cộng:

  • Hệ thống camera quan sát đóng vai trò vô cùng to lớn trong ngành an ninh nhờ khả năng giám sát mọi lúc mọi nơi mà nguồn nhân lực ngành an ninh không thể đáp ứng được. Các khu vực công cộng mà hệ thống camera quan sát có thể giám sát là văn phòng, chung cư, ngân hàng, tiệm vàng, sòng bạc, sân bay, căn cứ quân sự, …
  • Hệ thống camera quan sát góp phần làm giảm tội phạm khi nguồn lực của ngành an ninh có hạn và không đủ bao quát được hết mọi ngóc ngách của khu vực công cộng trọng yếu.

 – Giám sát doanh nghiệp:

  • Đối với các doanh nghiệp có nhiều nhà xưởng, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện thì việc giám sát quá trình sản xuất, tác phong làm việc của nhân viên là nhu cầu vô cùng to lớn. Dù chủ doanh nghiệp đi công tác bất kỳ đâu thì họ luôn nắm bắt được tình hình của doanh nghiệp mình mọi lúc mọi nơi.
  • Ngoài ra, Hệ thống camera quan sát còn giúp bảo vệ doanh nghiệp giám sát an ninh, an toàn, chống xâm nhập và phòng chống cháy nổ trong doanh nghiệp.

 – Giám sát quá trình sản xuất:

  • Trong các nhà máy sản xuất có khả năng tự động hóa cao thì việc bố trí nhiều camera từ Hệ thống camera quan sát để giám sát rất quan trọng. Qua hình ảnh thu được từ camera sẽ kịp thời phát hiện những sự cố máy móc hay khuyết tật sản phẩm nhằm sửa chữa, điều chỉnh kịp thời để có đầu ra là những sản phẩm đạt chất lượng.

Công ty Hitech tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc thiết kế, tư vấn và lắp đặt Hệ thống camera quan sát. Chúng tôi là đơn vị nhập khẩu và phân phối chính hãng các loại camera của các hãng lớn như Hikvision, Enster, Santak, KCE, Samsung …

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế, báo giá vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Hitech Việt Nam 

Số 18 LK39 KĐT HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Hotline: Mr Khánh – 093.4466.269/0869.632.888

Email: ngockhanh.hitechvn@gmail.com

www.hitechviet.com

Giải pháp ELV Related