Đóng

Hệ thống kiểm soát vào ra Access Control

Một trong những yếu tố quan trọng nhất và tiên quyết của mỗi công trình đó là đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực. Bằng cách sử dụng nhân lực bảo vệ, lắp đặt camera giám sát và có người trực theo dõi, kiểm soát thông qua việc ghi chép,… Đây là những phương thức cổ điển, chi phí cao tuy nhiên hiệu quả kiểm soát thấp.

Với sự phát triển của nền công nghệ, hệ thống kiểm soát vào ra Access control ra đời mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại nhằm giải quyết những vấn đề tồn đọng.

Sử dụng các ứng dụng công nghệ cao trong việc nhận dạng (thẻ không tiếp xúc, thẻ thông minh, vân tay, thiết bị nhận diện khuôn mặt, con người,…) để giúp kiểm soát số lượt và thông tin của những người ra vào tại một cửa nào đó trong khu vực sống, làm việc … và thông tin các sự kiện ra vào tại từng cửa sẽ được lưu về phần mềm trong máy tính để giám sát cũng như để lưu trữ lại lịch sử sử dụng cho các mục đích trong tương lai khi cần thiết.

he-thong-kiem-soat-vào-ra

Hệ thống kiểm soát vào ra Access control thông thường bao gồm:

– Thông tin người sử dụng: thẻ, con dấu, mã PIN, dấu vân tay, khuôn mặt,… là đặc điểm nhận dạng cho phép người đó ra vào.

– Đầu đọc: thiết bị điện tử “đọc” thông tin người sử dụng và kiểm tra tính hợp lệ để cho phép/ không cho phép người đó ra vào khu vực kiểm soát.

– Thiết bị khóa: khóa điện tử, khóa từ, khóa chốt, barrier,… để ngăn chặn việc xâm nhập bất hợp pháp.

– Bảng điều khiển ( hay hệ thống quản lý trên máy tính – phần mềm) có chức năng xử lý thông tin về hoạt động ra vào tại các cửa và kiểm soát từ xa các đầu đọc.

he-thong-kiem-soat-ra-vao-bang-the-tu

Lợi ích của hệ thống kiểm sóat vào ra Access Control:

– Quản lý việc ra vào như thời gian, thông tin người ra vào một cách nhanh chóng và chính xác, không mất nhiều thời gian của người quản lý.

– Phòng tránh tình trạng kẻ xấu xâm nhập vào tổ chức, bảo đảm an ninh an toàn cho nhân viên trong doanh nghiệp

– Bảo đảm an toàn tài sản cho công ty

– Dùng chấm công để tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian của người quản lý

– Thẩm mỹ cao, giúp cho văn phòng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn, sang trọng và lịch sự.

 he-thong-kiem-soat-vào-ra-36-hoang-cau

Để xây dựng khu dân cư tiện nghi, hiện đại; văn phòng cơ quan làm việc chuyên nghiệp, nhà máy đạt chuẩn, đảm bảo an ninh an toàn thì hệ thống kiểm soát vào ra Access control là rất quan trọng. Để thiết kế được hệ thống chuyên nghiệp, phù hợp với nhu cầu, quy mô công trình thì chủ đầu tư nên tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

Với kinh nghiệm 10 năm trên thị trường, đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, chuyên môn cao, tinh thần sẵn sàng phục vụ chắc chắn sẽ đem đến những hệ thống đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp với các công trình.

Mọi nhu cầu tư vấn, thiết kế vui lòng liên hệ:

Hotline: Mr Khánh – 093.4466.269/0869.632.888

Email: ngockhanh.hitechvn@gmail.com

Công ty Cổ phần Hitech Việt Nam

Số 18 LK39 KĐT HUD Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội

Giải pháp ELV Related